Handknattleiksdeild Gróttu hefur gert samning við Svíann Maximilian Jonsson um að leika með liðinu til næstu tveggja keppnistímabila. Maximilian eða Max, eins og hann er jafnan kallaður er 195 cm á hæð, 28 ára gamall og spilar stöðu hægri skyttu.

Maximilian hefur leikið seinustu þrjú leiktímabil í Frakklandi fyrst með Nancy og nú seinustu tvö ár með Istres handball í 1. deildinni. Þar á undan lék hann í með þýsku liðunum Leipzig og Hildesheim við góðan orðstír.

Koma Max til Gróttu er mikill hvalreki fyrir félagið og eru miklar væntingar bundnar við leikmanninn á næstu árum.

„Þetta eru frábær tíðindi fyrir Gróttu enda er Max reynslumikill leikmaður sem við teljum að muni nýtast liðinu vel á komandi árum“ segir Kári Garðarsson þjálfari liðsins.

Frekari tíðinda af leikmannamálum karlaliðs Gróttu má vænta á næstu dögum.