Knattspynumaðurinn Dagur Guðjónsson var í gærkvöldi kjörinn íþróttamaður Gróttu fyrir árið 2018.

Dagur er fæddur og uppalinn á Seltjarnarnesi. Hann er 21 árs gamall og lék upp alla yngri flokkana með Gróttu. Dagur spilaði sinn fyrsta meistaraflokksleik árið 2014 en hefur síðustu þrjár leiktíðir verið fastamaður í liði Gróttu. Dagur hefur alla tíð verið með framúrskarandi æfingasókn og metnað til að bæta sig og það skein í gegn á liðnu tímabili. Hann var fljótur að tileinka sér þær áherslur sem nýtt þjálfarateymi kom með að borðinu og nálgaðist æfingar og leiki af miklum metnaði og fagmennsku. Á miðju undirbúningstímabili var hann orðinn lykilmaður í liðinu og endaði á að spila alla leiki sumarsins í byrjunarliði, að einum undanskildum þegar hann tók út leikbann. Eins og kunnugt er vann Grótta sér sæti í Inkasso-deildinni með eftirtektarverðum hætti en meðalaldur liðsins var ekki hár og spilaður var áhættusamur sóknarfótbolti. Dagur stýrði spilinu af miklu hugrekki frá vörn Gróttuliðsins og varðist fimlega þegar á þurfti að halda. Hann hélt ró sinni þegar á móti blés og stappaði stálinu í liðsfélaga sína þegar á þurfti að halda. Að loknu tímabili var Dagur útnefndur leikmaður ársins af þjálfurum Gróttu og vonandi mun þessi mikli Gróttumaður halda uppteknum hætti árið 2019.